Thời gian và chi phí giao hàng

Thời gian: 7 – 10 ngày.

Chi phí giao hàng: Miễn Phí Vận Chuyển cho các đơn hàng tại Hà Nội và hỗ trợ nhiều phương thức vận chuyển khác nhau cho các đơn hàng ngoài Hà Nội.

Dịch vụ giao hàng tận nhà

  • Nội Thất Daitech cung cấp Dịch vụ Giao hàng tận nhà trong vòng 7-10 ngày ngày kể từ khi đặt cọc. Khi chúng tôi đã lên lịch giao hàng, vui lòng cử người ở nhà để nhận hàng vào thời gian giao hàng đã thống nhất.
  • Quý khách lưu ý, đối với Dịch vụ Giao hàng tận nhà, Nội Thất Daitech chỉ lắp ráp những sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng sử dụng, không bao gồm lắp/gắn sản phẩm lên tường, khoan tường… ngoại trừ các dự án tủ bếp và đơn hàng doanh nghiệp.
  • Nhân viên giao hàng của chúng tôi không được phép thực hiện bất kỳ công việc nào khác ngoài việc lắp ráp sản phẩm. Nếu quý khách không sử dụng dịch vụ chính thức qua Nội Thất Daitech, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những sản phẩm và dịch vụ đó.
  • Trong trường hợp quý khách muốn thay đổi ngày và giờ giao hàng và bất kỳ thay đổi nào về hàng hóa, quý khách phải gọi điện đến đường dây nóng của Dịch vụ Giao hàng tối thiểu trước 24 giờ giao hàng đã định sẵn cho các điểm đến tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội và trước 48 giờ đối với các tỉnh khác. Quý khách có thể tìm thấy số điện thoại trên Phiếu Giao Hàng.
  • Nội Thất Daitech luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian đã hẹn, tuy nhiên chúng tôi được quyền sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện cho Dịch vụ Giao hàng của Nội Thất Daitech.

Trong trường hợp quý khách không thanh toán ngay số tiền hàng còn lại khi Nội Thất Daitech giao hàng, chúng tôi có quyền giữ lại hàng hóa tương ứng với số tiền chưa thanh toán.

Quý khách sẽ phải trả tất cả các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi mình sinh sống liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy…