Về chúng tôi

Gặp gỡ đội ngũ lãnh đạo công ty chúng tôi

ĐÔI NÉT VỀ DAITECH VIỆT NAM

Được thành lập từ năm 2010, Daitech là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam về xây dựng, thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt, bảo trì đồ nội thất.

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Daitech Việt Nam trực thuộc tập đoàn Daitech Việt Nam, được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, xây dựng đến hoàn thiện nội thất, mang đến cho tất cả khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với kinh nghiệm lâu năm, Daitech đã biến thương hiệu uy tín của mình thành một lượng lớn khách hàng tại Nhật Bản và Việt Nam, bởi các dự án đại diện: Văn phòng Nissan Techno, trụ sở chính của Transcosmos, Toyota Hiroshima Tân Cảng, hệ thống xử lý nước thải Samsung Bắc Ninh, nhà máy bia Hà Nội… Thiết kế và thi công nội thất tại Framgia, Winston, Cara, văn phòng Nissan Techno, trụ sở chính của Transcosmos, Alt Plus và trụ sở chính Công ty CP Shumizu Việt Nam…

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, hơn nữa, hàng trăm công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm đang làm việc cho chúng tôi. Daitech Furniture đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và tính thẩm mỹ của đồ nội thất. Daitech Furniture luôn đổi mới và phát triển để đáp ứng nhu cầu cao của cả khách hàng trong và ngoài nước.

Tất cả nhân viên trong công ty chúng tôi đều có cùng niềm tin và mục tiêu hướng đến sự phát triển của công ty. Giúp đỡ, chăm sóc và đối xử với nhau như là thành viên của một gia đình. Tôn trọng cá nhân và tôn trọng đầy đủ sự đóng góp của mỗi thành viên đối với sự thành công của công ty. Làm việc với Daitech Furniture, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong cách phục vụ của chúng tôi, tính chuyên nghiệp cao, sự thân thiện và trái tim ấm áp...

Uy tín – Khác biệt – Sáng tạo

- Uy tín: Chúng tôi luôn thấy khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất và đang cố gắng liên tục để hoàn thành mục tiêu này, luôn hoàn thành xuất sắc mọi hạng mục công trình của khách hàng.

- Sáng tạo và Khác biệt: Sáng tạo mang đến sự khác biệt, gia tăng giá trị sản phẩm, dịch vụ, năng suất, nhanh và hạn chế tối đa lỗi sản xuất, thi công, tối ưu giá trị sản phẩm, thiết kế công trình.

THÀNH LẬP

2009

Nội Thất Daitech là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam về xây dựng, thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt, bảo trì đồ nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng và nội thất khách sạn...

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

550

Nội Thất Daitech đã biến thương hiệu uy tín của mình thành một lượng lớn khách hàng tại Nhật Bản và Việt Nam, bởi các dự án đại diện: văn phòng Nissan Techno, trụ sở chính của Transcosmos, Thiết kế và thi công nội thất tại Framgia, Winston, Cara….

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

490

Nội Thất Daitech đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và tính thẩm mỹ của đồ nội thất. Nội Thất Daitech luôn đổi mới và phát triển để đáp ứng nhu cầu cao của cả khách hàng trong và ngoài nước.

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI?