Phiếu quà tặng

Phiếu quà tặng và Voucher (Phiếu giảm giá)

Tùy vào từng chương trình, sự kiện, đơn hàng Nội Thất Daitech sẽ tri ân khách hàng các chương trình giảm giá với hình thức giảm giá trực tiếp, tặng voucher, tặng quà, phiếu quà tặng…

Lưu ý với Mã giảm giá và Voucher kèm mã giảm giá

Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà Nội Thất Daitech dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng.

Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo. Để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Nội Thất Daitech, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

Nội Thất Daitech có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, Nội Thất Daitech có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.