Cơ hội hợp tác

Nội Thất Daitech chúng tôi chuyên về sản xuất, thiết kế, thi công đồ gỗ nội thất văn phòng, showroom, và nội thất gia đình. Với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm đang làm việc cho chúng tôi. Nội Thất Daitech đã mang tự tin sẽ mang đến đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và tính thẩm mỹ của đồ nội thất do chúng tôi sản xuất ra. Uy tín ngày càng được khẳng định và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến, Nội Thất Daitech luôn cố gắng mang đến với Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất và đúng tiến độ thi công đã cam kết.

Chúng tôi cần tìm đối tác là:

  • Các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng, nội thất showroom đang cần tìm đối tác thi công đồ gỗ nội thất
  • Kiến trúc sư thiết kế cần tìm đơn vị sản xuất đồ gỗ
  • Nhà thầu, chủ đầu tư các dự án thiết kế, thi công nội ngoại thất

Quý đối tác có nhu cầu hợp tác về sản xuất, thiết kế, thi công đồ gỗ nội thất vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Showroom : Tầng 8, Tòa C Central Point, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Nhà Máy    : KCN Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Mail            : crm@daitech.com.vn
Hotline       : 098.1551.855

Hoặc có thể để lại thông tin thông qua form Đăng Ký Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách

  • Chúng tôi sẽ gửi thông tin về sản phẩm, mẫu mã, báo giá trực tiếp gửi tại văn phòng của đối tác hoặc qua mail: crm@daitech.com.vn (catalogue định dạng PDF, các mẫu ảnh, mẫu màu, báo giá file excel hoặc word…)
  • Với phương châm: Uy tín – Chất lượng – Hài lòng. Nội Thất Daitech sẽ cam kết luôn dành cho quý đối tác những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chính sách giá cả hợp lý, và đặc biệt luôn coi trọng chữ tín và mong muốn tạo dựng mối quan hệ đối tác bền lâu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý đối tác.