12+ Phong cách thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

mau-sac

Khác với quan niệm văn phòng làm việc là nơi nghiêm túc, đi nhẹ nói khẽ cười duyên. Ngày nay thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại đã dần thay đổi mọi thứ cứng nhắc trở nên thoải mái, vui nhộn. Chính sự độc đáo, tạo môi trường linh hoạt trong mỗi thiết kế là nền tảng cơ bản giúp nhân viên chan hòa, làm việc năng suất tăng tới 69% so với trước kia. Cùng Nội Thất Daitech khám phá phong cách văn phòng thú vị này nhé!

Thiết kế văn phòng mở – Xu thế hội nhập mới

Thiết kế theo phong cách mở đang là phong cách nổi bật nhất trong trang trí nội thất văn phòng hiện đại hiện nay. Với phong cách mở giúp văn phòng của bạn trở nên rộng rãi thoải mái.

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

Thiết kế văn phòng mở là sự loại bỏ đi những bức tường trong văn phòng làm việc giúp văn phòng rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Trong một môi trường văn phòng mở sẽ không còn các phòng riêng biệt, không gian kín hoàn toàn mà thay vào đó các vị trí làm việc được bố trí chung với nhau. Tùy thuộc thiết kế mà sáng tạo sử dụng những tấm panel nhựa, bằng kính trong suốt hay được sáng tạo từ những chậu cây, bức tranh ,…

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

Việc lược bỏ những bức tường hay rào chắn trong thiết kế văn phòng mở giúp cho nhân viên dễ dàng tương tác với nhau thường xuyên hơn, giảm thiểu việc làm việc riêng trong giờ làm của nhân viên. Nhưng đây có phải là xu thế và sự tối ưu?

Giải pháp “văn phòng xanh” cho doanh nghiệp

Văn phòng “xanh” dần trở thành chuẩn mực được các doanh nghiệp ứng dụng. Ở mọi nơi bạn có thể nhìn thấy, các doanh nghiệp đang chuyển sang ứng dụng văn phòng xanh và gặt hái những thành công.

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

Một môi trường làm việc trong lành, thân thiện với môi trường chắc hẳn sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho nhân viên của bạn trong quá trình làm việc. Tạo môi trường làm việc trong văn phòng như ngoài trời đang rất được ưa chuộng, là sự kết nối cho văn phòng làm việc của bạn với không gian bên ngoài.

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

Không chỉ dừng lại ở những chậu cây kiểng lớn, bình hoa tươi hay dây leo, xu hướng mới nhất làm cho văn phòng bạn trở nên hiện đại hơn rất nhiều mang một nguồn năng lượng dồi dào trong mỗi thiết kế văn phòng hiện đại. Chẳng hạn bạn có thể kết hợp thiết kế cầu thang với tay vịn là những chậu cây, trông như một khu vườn. Điều này chắc hẳn sẽ mang lại sự tươi mát cho văn phòng làm việc của bạn, đồng thời cải thiện tình trạng sức khỏe cho nhân viên của bạn một cách đáng kể.

Phong cách”tối giản” cho doanh nghiệp

Xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc theo phong cách tối giản vẫn là một trong những phong cách luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho văn phòng làm việc của công ty mình. Thiết kế văn phòng tối giản mang lại không gian văn phòng gọn gàng nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại và chuyên nghiệp.

Thiết kế văn phòng theo xu hướng hiện đại

Với xu hướng thiết kế này công ty bạn sẽ có một không gian văn phòng rộng rãi  thoáng mát với các đồ nội thất được bố trí một cách khoa học. Các đồ nội thất nhỏ gọn, hiện đại sẽ phục vụ nhân viên văn phòng làm việc đạt hiệu quả cao trong một không gian văn phòng làm việc thoải mái.

Nếu bạn vẫn thấy khó khăn trong việc xác định không gian văn phòng cần thiết kế để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tối ưu chi phí. Đừng ngần ngại gọi đến Nội Thất Daitech và cho chúng tôi biết ngân sách và mục đích và yêu cầu sử dụng. Nội Thất Daitech sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn văn phòng phù hợp nhất hoàn toàn miễn phí!

Rate this post

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây