Phong thủy văn phòng |Thay đổi vận mệnh nhờ phong thủy

Phong thủy văn phòng-banner

Phong thủy là một triết lý cổ xưa của Trung Quốc tập trung vào việc cân bằng các yếu tố của không gian và tạo ra một môi trường nơi năng lượng, hay “chi”, chảy qua một ngôi nhà và có tác dụng tâm linh đối với cư dân, mang lại cảm giác bình tĩnh và hài hòa.

Có một số lựa chọn thiết kế phản ánh các nguyên tắc phong thủy. Các nhà quản lý đang tìm cách thay đổi mọi thứ trong văn phòng của họ nên xem xét triển khai các yếu tố Phong Thủy để cải thiện bố cục tổng thể và tạo ra năng lượng cho nơi làm việc của họ.

Tầm quan trọng của phong thủy trong thiết kế văn phòng

  • Cung cấp cho chúng ta cái nhìn khách quan, vị trí thuận lợi. Tất cả sẽ mang tới sự hỗ trợ cho nhân viên và tất cả những ai làm việc trong không gian này.
  • Tránh hung, hóa giải điềm dữ, mang đến sự may mắn nhờ việc phối màu, sử dụng chất liệu nội thất phù hợp.
  • Thiết kế thi công nội thất văn phòng tuân theo những nguyên tắc phong thủy khiến từng đường nét thiết kế nội thất đều được chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Tránh toàn bộ những sai lầm không đáng có trong thiết kế nội thất cho nơi làm việc.

Một số lưu ý phong thủy

Màu sắc

 Hãy chọn sắc màu tương sinh, tương hợp với cung mệnh người đứng đầu công ty để phân bố và trang trí cho hợp lý.

noi-that-van-phong-200m2

Lựa chọn đồ đạc nội thất

  • Không nên tham lam việc sử dụng quá nhiều vật dụng trong cùng một không gian
  • Tùy vào từng phong cách thiết kế văn phòng làm việc mà chúng ta lựa chọn hình dáng và chất liệu nội thất khác nhau.

Bài trí nội thất

Không nên thiết kế bài trí các vật dụng sắc nhọn, đồ vật kim loại quá nhiều trong văn phòng. Lý do bởi vì chúng mang tới luồng sát khí, ảnh hưởng đến sự hòa hợp của mọi người trong văn phòng và ảnh hưởng tới sự thịnh vượng của công ty.

noi-that-van-phong-banner10

Thiết kế ánh sáng

Chúng ta cần thiết kế nguồn ánh sáng tự nhiên và đèn chiếu sáng phù hợp nhằm mang đến đầy đủ ánh sáng để làm việc.

Văn phòng có diện tích 100m2

Nếu căn phòng quá tối hoặc quá sáng sẽ là phạm phải cấm kỵ trong phong thủy, các trường hợp này sẽ cản trở quá trình làm việc của nhân viên khiến tiến trình công việc bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vật dụng trang trí nội thất

Khi bạn bài trí các đồ vật trang trí ở vị trí phong thủy thích hợp, văn phòng của bạn không chỉ sinh động mà còn thu hút tài lộc, tăng sự tập trung và hiệu quả làm việc

Điều đối kỵ

Vị trí phòng làm việc cho cấp trên

Người lãnh đạo là người nắm giữ “mạch” của cả doanh nghiệp, nếu không được chú tâm và trau chuốt vị trí phòng làm việc, chúng ta không thể có được một văn phòng đẹp

  • Không nên để cửa ra vào thông suốt với cửa sổ
  • Cửa ra vào đối diện và thông suốt với cửa sổ chính là một điều tối kỵ

Tình trạng hỏng hóc nội thất

Các thiết kế nội thất văn phòng cần được thay ngay khi có dấu hiệu hỏng hóc, không sử dụng được, tránh trường hợp gặp sự cố, trục trặc khi làm việc

Cần lựa chọn vật liệu thi công văn phòng có độ bền cao, nhằm hạn chế tối đa tình trạng bảo dưỡng, gây tốn thời gian và chi phí

Không đặt bàn làm việc đối diện với phòng vệ sinh

Theo quan niệm phong thủy, uế khí không tốt từ phòng vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến bàn làm việc và nhân viên khi đặt gần hoặc đối diện phòng vệ sinh. Đây là lưu ý quan trọng mà chúng ta hoàn toàn cần tránh.

Tóm lại: Nếu bạn muốn sắp xếp lại không gian văn phòng của mình, nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy đến với Nội Thất Daitech :

  • Nội Thất Daitech chính là chuyên gia trong thiết kế văn phòng HN
  • Nội Thất Daitech chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, mang đến cho bạn những thiết kế hoàn hảo, đồng thời giá thành lại rất hữu nghị.

Hãy liên hệ với Nội Thất Daitech  qua số máy từ đường dây nóng: 098.155.1855 để được báo giá thiết kế văn phòng và được chăm sóc, tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

“Daitech Furniture  – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG

 

Rate this post

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây