Lưu ý khi chọn bàn làm việc

thiet-ke-van-phong

Bàn làm việc là một trong những sản phẩm không thể không có trong văn phòng làm việc của các công ty, doanh nghiệp bất kỳ. Vì vậy họ rất quan tâm đến các sản phẩm cần thiết này.

Dưới đây Nội Thất Daitech giới thiệu đến bạn các lưu ý mà chúng tôi chắt lọc ra để bạn có thể dễ dàng hơn khi lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng của mình.

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Khi chọn bàn, đầu tiên bạn phải xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như không gian sắp đặt chiếc bàn đó. Bạn có thể dựa theo sở thích, thói quen và công việc của mình để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

10 mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp bạn không nên bỏ qua

Lựa chọn theo nghề nghiệp

Nghề nghiệp cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn bàn thích hợp. Một bàn hình chữ nhật tạo ra sự ổn định và tin cậy dành cho những người trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Mặt khác, bàn có hình bầu dục sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các ngành nghề nghệ thuật.

10 mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp bạn không nên bỏ qua

Ngoài ra, bàn tròn thường tạo ra quá nhiều năng lượng dương khiến người sử dụng khó tập trung làm việc. Tuy nhiên, đây cũng là loại bàn sử dụng nhiều trong các hội nghị nhằm khơi dậy những ý tưởng sáng tạo cho công việc.

Lựa chọn theo màu sắc

Bên cạnh đó, màu sắc của bàn làm việc cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của người sử dụng. Mỗi sắc màu sẽ có tác dụng khác nhau. Bàn màu đen sẽ khơi dậy những khả năng còn tiềm ẩn bên trong của bạn, còn bạn màu nâu tăng cường sức khỏe cho cơ thể để làm việc dưới áp lực cao

Những yếu tố trên là những yếu tố rất quan trọng cần xác định trước khi bắt tay vào kế hoạch lựa chọn nội thất cho bất kỳ văn phòng làm việc nào. Bên cạnh những kiến thức phong phú trong nghề, Nội thất Daitech luôn sẵn sàng và nhiệt tình tư vấn, thiết kế cho bất cứ văn phòng nào, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cũng như tạo được nét ấn tượng riêng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Rate this post

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây