Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cho bàn làm việc

ban-hop-phong-thuy-banner

Bàn làm việc là nơi chúng ta thực hiện các công việc tại văn phòng công ty, là nơi chúng ta sinh hoạt, hoạt động thường ngày. Chính vì thế, làm sao để có thể tạo được một không gian thoải mái nhất, mang lại cảm giác dễ chịu thì một trong những cách đơn giản nhất là lựa chọn màu sắc sao cho nó phù hợp với không gian làm việc để tạo hiệu quả khi làm việc, mang đến năng suất làm việc cao.

Lựa chọn theo phong thủy của phòng làm việc

Mỗi người có một bản mệnh phong thủy khác nhau nên việc chọn bàn làm việc cũng không giống nhau. Để chọn được chiếc bàn có màu sắc thích hợp cần phải phối hợp với Ngũ hành của bản thân. Chọn được màu sắc đồ dùng văn phòng phù hợp sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

  • Mệnh Hỏa hợp với các màu: màu đỏ, màu tím.

  • Mệnh Thổ hợp với các màu: màu vàng, màu cà phê, màu trà, màu nâu.

  • Mệnh Kim hợp với các màu: màu trắng, màu vàng (kim), màu bạc.

  • Mệnh Thủy hợp với các màu: màu đen, màu xanh da trời, màu xám.

  • Mệnh Mộc hợp với các màu: màu xanh lá cây, màu xanh non, màu xanh ngọc bích.

Cũng có thể nói nếu người nào trên bản mệnh thuộc hành Kim thì có thể chọn bàn làm việc màu mận chín, người thuộc mệnh Thủy có thể chọn bàn làm việc màu xanh thẫm, theo những loại mệnh như vậy mà suy ra.

Lựa chọn theo không gian văn phòng làm việc

Màu sắc lựa chọn cho bàn ghế rất quan trọng với không gian mà nó lựa chọn.

Chọn bàn hợp phong thủy giúp thăng tiến

Ví dụ: bạn đang làm việc với một không gian màu xanh chúng ta không nên chọn những chiếc bàn màu nổi bật như màu đỏ, màu vàng… vì nó sẽ đối chọi với không gian của văn phòng làm việc. Và bàn làm việc phụ thuộc vào các yếu tố về nội thất trong văn phòng bàn, tủ, để chọn cách phối màu. Đặc biệt trong văn phòng lựa chọn tông màu tường mà chọn mẫu màu bàn để phù hợp.

Bàn làm việc phụ thuộc vào tính chất công việc

Mỗi công việc có thể sử dụng bàn làm việc khác nhau để có thể có những chiếc bàn làm việc phù hợp. Ví dụ như đối với những tính chất công việc hay chuyên ngành về kế toán thì chúng ta nên chọn cho mình những mẫu bàn làm việc có hộc tủ tài liệu, mặt bàn rộng, màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng để có thể thoải mái và thuận tiện để nhiều hồ sơ giấy tờ.

Với nhân viên làm chuyên ngành về IT hay thiết kế, thì những dạng bàn gọn nhẹ, đơn giản là thích hợp nhất, đa số họ cần ngồi những nơi yên tĩnh, trên bàn nên trang trí thêm cây xanh để có thể tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho bàn làm việc. Mang năng xuất, hiệu quả làm việc cao.

Đây là một số lưu ý nhỏ để bạn có thể chọn cho mình những kiểu bàn phù hợp cho nơi mà bạn đang làm việc. Tất cả các yếu tố đó cũng chỉ để đáp ứng một yêu cầu duy nhất đó chính là tạo được sự thoải mái và phù hợp cho không gian mà bạn làm việc. Mang đến hiệu quả và chất lượng làm việc cao hơn.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về sản phẩm khách hàng có thể liên hệ qua:

Địa chỉ: Tòa CentralPoint, 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Websitehttps://noithatdaitech.com

Hotline: 098.155.1855

Email: crm@daitech.com.vn

Rate this post

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây